Lĩnh vực chuyên gia

Thiết kế website bằng PHP

Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET... Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến là PHP và ASP.NET.

PHP được dùng trên các máy chủ lưu trữ web dùng hệ điều hành Linux như: CenOS, Debian, Fedora, RedHat, Ubuntu... các file có phần mở rộng là .php. Và thường theo cấu trúc LAMP. Ở một số máy chủ lưu trữ web còn hỗ trợ PHP trên nền Windows với cấu trúc WAMP.

PHP là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, dựa vào PHP, các lập trình viên đã xây dựng các mã nguồn mở nổi tiếng như Joomla, wordpress ... là các phần mềm được sử dụng để xây dựng các trang website động, người dùng những phần mềm này không nhất thiết phải biết viết ngôn ngữ lập trình mà vẫn có thể tạo ra những web động.

Tại www.thietkewebsitehcm.com, chúng tôi đã xây dựng một bộ mã nguồn được phát triển dựa trên framework CodeIgnitor với những đặc tính như:

- Tốc độ tải trang nhanh

- Nhẹ, không có mã nguồn dư thừa

- Tối ưu hóa SEO tốt do được hỗ trợ SEO trong trang admin sẵn

- Phát triển nhanh

- Dễ tùy biến, có thể thêm xóa sửa các danh mục, thay đổi vị trí danh mục hay các thành phần của website một cách dễ dàng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bằng PHP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

Lĩnh vực chuyên gia

Thiết kế website bằng PHP

Tại www.thietkewebsitehcm.com, chúng tôi đã xây dựng một bộ mã nguồn được phát triển dựa trên framework CodeIgnitor với những đặc tính như:

Thiết kế website bằng ASP.NET

Thiết kế website bằng ASP.NET, một công nghệ lập trình web của Microsoft từ lâu đã là lựa chọn của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới.

Thiết kế website TP. HCM

Thiết kế website TP. HCM, tập trung phân khúc khách hàng cao cấp tại TP. HCM là một trong những chiến lược chủ đạo của thiết kế website hcm. Thiết kế webiste TP. HCM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng có vị trí địa lý phù hợp.