Lĩnh vực chuyên gia

Thiết kế website bằng ASP.NET

Thiết kế website bằng ASP.NET, một công nghệ lập trình web của Microsoft từ lâu đã là lựa chọn của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới.

Lý do chính là ASP.NET được hỗ trợ bảo mật rất tốt, các thành phần được Microsoft phát triển và hỗ trợ nên độ tin cậy rất cao: chạy ổn định, bảo mật, và hoàn toàn tương thích với các máy chủ chạy trên nền Windows.

Công ty Giải Pháp Công Nghệ Sài Gòn đã phát triển và hoàn thiện một framework cho dịch vụ thiết kế website dựa trên công nghệ ASP.NET với các đặc tính sau:

-          Dễ tùy biến

-          Dễ mở rộng

-         Lập trình theo mô hình 3 lớp MVC 3 nên rất dễ phát triển sau này

-          Các thành phần của website có thể thay đổi nhanh chóng

-          Code được tối ưu hóa nên khá nhẹ

-          Bảo mật: theo chuẩn của Microsoft

-          Toàn bộ website được thiết kế theo chuẩn W3C, chuẩn quốc tế về thiết kế website

Mức giá cho một dự án thiết kế website công ty, doanh nghiệp không hề đắt, từ 5.000.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ tùy vào yêu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website theo công nghệ ASP.NET, hãy để chúng tôi tư vấn và thực hiện dự án cho bạn.

Tham khảo các website tiêu biểu của các công ty lớn tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ thiết kế website bằng ASP.NET của chúng tôi:

http://novaland.com.vn

http://vietnamhotelresort.com

http://daotao.thongbao.vn

Lĩnh vực chuyên gia

Thiết kế website bằng PHP

Tại www.thietkewebsitehcm.com, chúng tôi đã xây dựng một bộ mã nguồn được phát triển dựa trên framework CodeIgnitor với những đặc tính như:

Thiết kế website bằng ASP.NET

Thiết kế website bằng ASP.NET, một công nghệ lập trình web của Microsoft từ lâu đã là lựa chọn của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới.

Thiết kế website TP. HCM

Thiết kế website TP. HCM, tập trung phân khúc khách hàng cao cấp tại TP. HCM là một trong những chiến lược chủ đạo của thiết kế website hcm. Thiết kế webiste TP. HCM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng có vị trí địa lý phù hợp.