Lĩnh vực chuyên gia

Thiết kế website TP. HCM

Là công ty thiết kế website tại TP. HCM, chúng tôi luôn cải tiến quy trình và chi phí thiết kế website hcm để phục vụ tốt nhất các công ty, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thiết kế website TP. HCM.

Công ty Saigon Technology Solutions có tên tiếng Việt là Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Giải Pháp Sài Gòn.

Mã số thuế: 0310341715

Địa chỉ chi nhánh: Lầu 04, 435 Hoàng Văn Thụ, Số 435 Hoàng Văn Thụ, p.4, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ban đầu là một công ty chuyên về thiết kế web, phát triển ứng dụng web cho các công ty tại thị trường Châu Âu và Mỹ, chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp Việt Nam đối với dịch vụ thiết kế website, năm 2008 chúng tôi quyết định thành lập website thiết kế website hcm như một dịch vụ chủ đạo của công ty chúng tôi. Ngay từ cái tên website đã định hướng: đây là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Tp HCM, đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế web từ Tp HCM ra các tỉnh lân cận. 
Tiêu chí và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động của Công ty chính là đem lại những dịch vụ thiết kế website hcm với giá thành vừa phải, có tính chất hỗ trợ cao đối với doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website tại tp. hcm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí, không chỉ dịch vụ thiết kế web mà còn trong lĩnh vực marketing online.

Lĩnh vực chuyên gia

Thiết kế website bằng PHP

Tại www.thietkewebsitehcm.com, chúng tôi đã xây dựng một bộ mã nguồn được phát triển dựa trên framework CodeIgnitor với những đặc tính như:

Thiết kế website bằng ASP.NET

Thiết kế website bằng ASP.NET, một công nghệ lập trình web của Microsoft từ lâu đã là lựa chọn của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới.

Thiết kế website TP. HCM

Thiết kế website TP. HCM, tập trung phân khúc khách hàng cao cấp tại TP. HCM là một trong những chiến lược chủ đạo của thiết kế website hcm. Thiết kế webiste TP. HCM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng có vị trí địa lý phù hợp.