Tin tức

Những thay đổi cần thiết cho doanh nghiệp năm 2011

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế dự đoán, kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 4,2% trong năm 2011 và 4,6% vào năm 2012. Sự tăng trưởng này được dẫn dắt bởi các nền kinh tế mới nổi, đặc biệt là các quốc gia khu vực châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ. Mỹ cũng được dự báo sẽ đạt 2,2% trong năm 2011 và 3,1% năm 2012.

Những bước để làm SEO thành công

Với xu hướng canh trạnh trong kinh doanh bên ngoài, vị trí mặt bằng là quan trong nhất và trong thế giới internet top từ khóa trên Google là điều quyết định thành công của bạn.

SEO tạo nên thương hiệu

Hiện nay trong xã hội ảo, thương hiệu không quan trọng bằng việc xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google. Nhu cầu quảng bá trên các web tìm kiếm, thống kê cho thấy 80% số người dùng Internet thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm.

Một số biến đổi về SEO năm 2011

Hiện nay trong Google cafein, speed factor, instant search, instant preview, Google place, … là các thuật ngữ được giới chuyên gia seo đề cập nhiều trong năm 2010. Bước sang năm mới 2011, liệu Google sẽ có những biến đổi gì trong thuật toán để kết quả hiển thị được tốt hơn ?

Ảnh động trên nền tĩnh “chiết xuất” từ phim

Những bức ảnh động thông thường được tạo nên từ nhiều khung hình liên tiếp đã trở nên quá bình thường và quen thuộc nếu so với bộ ảnh động thú vị mang phong cách CinematoGIF dưới đây.

 < 1 2 3 > 

Tin Mới Nhất

Ngọc Thanh là một thương hiệu đã đuợc cầu chứng trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý. Thiết kế website cho một công ty lớn như vậy là một thách thức đồng thời là một cơ hội để Saigon Technology thể hiện năng lực của mình.
Xây dựng tính thực tế cho thương hiệu thì đòi hỏi vai trò lớn hơn trong xây dựng thương hiệu. Khi mà thị trường ngày càng trở nên phức tạp, chỉ nói với khách hàng về sản phẩm của bạn thôi thì không đủ, thậm chí có sử dụng quảng cáo nhanh nhất và rất nhiều phương tiện truyền thông.
Trong thế giới quan của người phương Đông, hiểu và vận dụng thuyết Âm – Dương vào một số lĩnh vực (kiến trúc, thương mại...) đã được đề cập nhiều, nhưng lại là điều khá mới trong xây dựng thương hiệu.