Tin tức

Những phương pháp phát tờ rơi, tờ gấp hiệu quả

2012-01-12 23:13:24

Với một số phương pháp quảng bá tờ rơi, tờ gấp dưới đây. Các bạn có thể lựa chọn các chiến dịch quảng cáo theo từng kế hoạch cụ thể về ngân sách và nhân lực

SOLUS phân phối
 
Đây là tập tài liệu của bạn khi được phân phối trên của riêng mình, mà không có bất kỳ tờ rơi khác cạnh tranh cho sự chú ý của người nhận. Đây là loại phân phối cũng cho phép bạn một cách cẩn thận mục tiêu phân phối.
 
Công ty phân phối chủ yếu cung cấp những tờ rơi theo mã bưu điện lĩnh vực, mặc dù nhiều người nhắm mục tiêu cung cấp thêm xuống để hội đồng biên giới hoặc đường phố cấp.
 
SOLUS phân phối là hình thức đắt tiền nhất của tập tài liệu phân phối vì bản chất mục tiêu của mình và thực tế là tờ rơi đang được phân phối trên của riêng mình. Tuy nhiên, hiệu quả tăng này thường làm cho giá trị.
 
Chia sẻ phân phối
 
Đây là tập tài liệu của bạn khi được phân phối cùng với đến 3 tờ rơi bổ sung. Mặc dù các tờ rơi có thể được thúc đẩy các công ty trong ngành công nghiệp khác nhau, bạn vẫn còn cạnh tranh cho sự chú ý của người nhận. Điều này làm cho hình thức phân phối kém hiệu quả.
 
Ngoài ra, nhắm mục tiêu cao phân phối là không thể bởi vì các công ty khác không có khả năng muốn nhắm mục tiêu đối tượng mục tiêu chính xác của bạn cùng một lúc như bạn muốn. Do đó phân phối chia sẻ được thực hiện trên lĩnh vực bưu chính.
 
Chia sẻ phân phối thường có thể được 50% rẻ hơn so với phân phối SOLUS, vì vậy ngay cả với hiệu quả thấp của nó thường là một lựa chọn ưa thích.
 
Chèn vào trong báo địa phương
 
Ưu điểm chính của việc có tập tài liệu của bạn chèn vào trong tờ báo địa phương là việc giao hàng của những tờ báo này có xu hướng rất đáng tin cậy. Vì vậy, bạn có thể được tương đối chắc chắn rằng tờ rơi của bạn là đạt ngôi nhà của người dân hơn là bỏ đi.
 
Phương pháp này cũng hiệu quả như giao hàng đã được thực hiện. Do đó công ty báo chí có thể tính phí ít hơn SOLUS hoặc các phương pháp phân phối được chia sẻ.
 
Điều này hiệu quả chi phí thường phản đối bởi hiệu quả thấp của các tờ rơi. Nhiều người không đọc tờ báo địa phương để họ sẽ không bao giờ còn nhìn thấy tờ rơi chôn cất bên trong của nó.
 
Cài trên kính chắn gió xe hơi
 
Ở Việt Nam không có quy định ngăn ngừa tờ rơi đặt trên kính chắn gió xe hơi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để đảm bảo rằng bạn không vô tình làm hỏng chiếc xe trong một số cách này hay cách xâm phạm về sở hữu tư nhân.
 
Để tránh làm hư hỏng chiếc xe đó là không nên đặt tờ rơi dưới cần gạt nước kính chắn gió. Ngoài ra, nhiều người tìm thấy điều này cực kỳ khó chịu, đặc biệt nếu cơn mưa đã phá hủy các tờ rơi, họ chỉ nhìn thấy nó sau khi bắt đầu xe của họ. Để làm một người nào đó giận dữ trước khi họ nhìn thấy tờ rơi không phải là cách tốt nhất để tạo ra sự hiệu quả của tiếp thị.
 
Cũng nhớ rằng hội đồng đã được biết để liên hệ với công ty đã phân phát tờ rơi theo cách này, yêu cầu họ làm sáng tỏ bất cứ tờ rơi đã thổi hoặc được xử lý trên đường.
 
Với trên trong tâm trí kích thước của tập tài liệu thường là quan trọng ở đây. In A6 A7 dày hoặc tờ rơi, thậm chí kinh doanh thẻ kích cỡ tờ rơi, và đặt chúng giữa các con dấu cao su và kính cửa sổ của trình điều khiển cửa ra vào xe.
 
Giao ra Tờ rơi
 
Một lần nữa, tương tự như cách đặt tờ rơi trên xe ô tô, tờ rơi nhỏ hơn có xu hướng làm việc tốt hơn là người sau đó có thể đặt các tờ rơi trong ví của họ thay vì ném chúng đi.
 
Tay ra các tờ rơi trong một khu vực hẹp để mọi người bận rộn không thể tránh bạn. Khi phân phát các tờ rơi tìm chủ động, làm cho ánh mắt với người nhận và nói những gì nó về, chẳng hạn như cách người đó sẽ được nhiều nhiều khả năng mất tập tài liệu của bạn, và những người không có thể 'wouldn "smoothies nửa giá." t đã được quan tâm nào.

Adela Promotion ( Dịch và Sưu tầm)Tin Mới Nhất

Ngọc Thanh là một thương hiệu đã đuợc cầu chứng trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý. Thiết kế website cho một công ty lớn như vậy là một thách thức đồng thời là một cơ hội để Saigon Technology thể hiện năng lực của mình.
Xây dựng tính thực tế cho thương hiệu thì đòi hỏi vai trò lớn hơn trong xây dựng thương hiệu. Khi mà thị trường ngày càng trở nên phức tạp, chỉ nói với khách hàng về sản phẩm của bạn thôi thì không đủ, thậm chí có sử dụng quảng cáo nhanh nhất và rất nhiều phương tiện truyền thông.
Trong thế giới quan của người phương Đông, hiểu và vận dụng thuyết Âm – Dương vào một số lĩnh vực (kiến trúc, thương mại...) đã được đề cập nhiều, nhưng lại là điều khá mới trong xây dựng thương hiệu.