Thiết kế website cao cấp

thiết kế website, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website công tyThiết kế website cao cấp là một trong những dịch vụ chủ đạo của Saigon Technology Solutions.

Thời gian trước đây chúng tôi chỉ chú trọng dịch vụ website design outsourcing với nước ngoài. Gần đây nhận thấy nhu cầu rất cao của doanh nghiệp Việt Nam đối với dịch vụ thiết kế website, nhất là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Hầu hết các thành viên trong đội thiết kế website của công ty chúng tôi đều từng làm trong các công ty Đa quốc gia và Việt Nam như CSC, Global Cybersoft hay FPT... Thời gian công tác quý báu ấy đã đem lại cho chúng tôi những kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong thiết kế website cao cấp.

Gói dịch vụ thiết kế website cao cấp tiêu chuẩn được thiết kế dành cho doanh nghiệp gồm những thành phần sau (tùy theo yêu cầu nghiệp vụ của quý khách, chúng tôi có thể thêm hay bớt các chức năng):

STT Chức năng Mô tả
01 Thiết kế giao diện - Thiết kế giao diện đẹp, độc đáo, không sao chép
02 Module giới thiệu công ty - Trình bày thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên...
03 Module giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ - Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành. (Không giới hạn danh mục sản phẩm).
- Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, không giới hạn số lượng.
04 Module khách hàng - đối tác - Giúp đưa thông tin về đối tác - khách hàng - dự án của công ty.
05 Module tin tức - Hiển thị những tin tức mới, nổi bật về công ty, những bài báo, các sự kiện, quảng cáo liên quan đến công ty...
06 Module tiện ích, thăm dò ý kiến - Giúp bạn thu thập được những phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả nhất
07 Module tìm kiếm - Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
08 Module quảng cáo - Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website nếu khách hàng có nhu cầu
09 Tuyển dụng - Đưa thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm.
10 Form liên hệ trực tuyến - Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp.
11 Bộ đếm số người đã truy cập website. - Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty
12 Quảng bá trực tuyến - Submit website của Quý khách hàng lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN
13 Bảo trì web - Miễn phí bảo trì website 1 năm
14 Ngôn ngữ - Hai ngôn ngữ (có thể thêm ngôn ngữ)

Với các yêu cầu cao hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ cài đặt công cụ thống kê của Google, hỗ trợ SEO basic cho website, hô trợ domain và hosting và đặc biệt giảm giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords, gửi Email Marketing khi thiết kế website với Saigon Technology Solutions.

Mức giá thiết kế website doanh nghiệp cao cấp của chúng tôi dao động từ 10.000.000VNĐ đến 20.000.000VNĐ tùy vào yêu cầu thực tế của quý công ty.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ theo Slogan: Thành công của bạn, là nhiệm vụ của chúng tôi!

Get In Touch


Địa chỉ:
Tầng 4, số 02, đường Nguyễn Thế Lộc, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Di động:
0975489808
Fax:
(+84) 38110001
Khác:
(+84) 38110001
Email:
Hỗ trợ:
   Bộ phận khách hàng