Thiết kế website

Thiết kế website bán hàng

Gói thiết kế website bán hàng dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, Module thanh toán, module SEO ...bạn sẽ dễ dàng cập nhật sản phẩm, SEO cho website của mình. Website phải là kênh kinh doanh chính!
chi tiết »

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty là một dịch vụ được Saigon Technology Solutions chú trọng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thiết kế website cho các tập đoàn và công ty lớn như Novaland, Hùng Cường, Bình Nam Bắc và các dự án bất động sản lớn như Tropic Garden, Sunrise City, The Prince...
chi tiết »

Thiết kế website marketing

Một website dùng để marketing, quảng cáo có những đặc thù riêng, hoàn toàn khác biệt với những website công ty, web kinh doanh đòi hỏi sự nghiêm trang, trang trọng. Website dùng vào việc markerting đòi hỏi tính sáng tạo trong thiết kế và thân thiện với đối tượng khách hàng muốn nhắm tới.
chi tiết »

Thiết kế website TMĐT

Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.
chi tiết »

Thiết kế website cao cấp

Thiết kế website cao cấp là một thế mạnh của Giải Pháp Công Nghệ Sài Gòn. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm cho nhiều công ty và tập đoàn lớn như: Tập Đoàn Novaland, Hùng Cường Group, công ty Liên Minh, tập đoàn Bình Nam Bắc...
chi tiết »

Get In Touch


Địa chỉ:
Tầng 4, số 02, đường Nguyễn Thế Lộc, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Di động:
0975489808
Fax:
(+84) 38110001
Khác:
(+84) 38110001
Email:
Hỗ trợ:
   Bộ phận khách hàng