Home / Thủ Thuật Facebook / Những thủ thuật Facebook cực tiện ích trên điện thoại

Những thủ thuật Facebook cực tiện ích trên điện thoại

Có lẽ, MXH Facebook hiện nay dường như là điều không thể thiếu của nhiều người, mọi người vào mỗi ngày với rất nhiều thông tin hấp dẫn và đủ các thể loại. Sau đây là những thủ thuật Facebook cực tiện ích trên điện thoại mà bạn không thể bỏ qua.
Những thủ thuật này sẽ giúp bạn có thể dùng Facebook trên điện thoại thuận tiện hơn, hữu ích của như đơn giản hơn. Hãy cùng khám phá ngay trong những nội dung dưới đây nhé.

những thủ thuật Facebook cực tiện ích trên điện thoại

1. Thủ thuật Widget Facebook (Android)

Với Widget Facebook, bạn sẽ có một cửa số nhỏ trên màn hình dùng để chia sẻ trạng thái lên facebook nhanh nhất mà không cần mở ứng dụng Face ra. Widget của Faecbook dùng trên HĐH Android rất đơn giản, với những tính năng vô cùng hữu ích.

2. Thủ thuật quản lý thông báo

Mạng xã hội Facebook là một nơi có nhiều thông tin khổng lồ dành cho mỗi người dùng và nếu bạn không muốn hàng giờ nhận hàng chục thông báo mà mình không đọc tới hãy sử dụng ngay tính năng quản lý thông báo để phân loại và tắt những thông báo không muốn nhận.

Để thiết lập quản lý thông báo, bạn vào Menu (nút có ba gạch ngang) >> Cài đặt ứng dụng >> Thông báo >> Tùy chọn những thông báo muốn nhận và không muốn nhận.

3. Thủ thuật tìm những địa điểm thú vị ở gần

Facebook trên Android có tính năng hiển thị những điểm thú vị ở gần mà bạn có thể tham khảo. Muốn xem tính năng này, bạn vào Menu (Ba gạch ngang) >> chọn mục Địa điểm gần đây (điều kiện có thể hệ thống yêu cầu bật định vị GPS trên điện thoại của bạn.

4. Thủ thuật lưu lại các video và hướng dẫn

Lướt Facebook, hẳn bạn thường xuyên gặp các đường link tin tức hoặc video có nội dung yêu thích nhưng không thể xem được ngay và muốn lưu lại. Lúc này, bạn nhấn vào dẫu mũi tên ở bên cạnh đường dẫn hoặc video đó rồi bấm Lưu

Những thứ bạn lưu đó sẽ nằm trong mục Đã lưu mà bạn có thể vào và xem lại sau.

những thủ thuật Facebook cực tiện ích trên điện thoại

5. Thủ thuật kiểm tra mức độ bảo mật của tài khoản

Thủ thuật này giúp người dùng có thể kiểm tra những thiết bị đã dùng đăng nhập Facebook của bạn. Bạn thực hiện tính năng này bằng cách vào Menu >> Cài đặt tài khoản >> Bảo mật >> Phiên hoạt động. Kết quả, bạn thấy thiết bị nào không phải của mình hãy xóa để đăng xuất tài khoản của mình ra khỏi thiết bị đó.

Những thủ thuật Facebook này sẽ giúp bạn dùng Facebook tốt hơn, bảo mật và an toàn hơn cũng như tính tiện ích mà nó đem lại cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Hy vọng những thủ thuật Facebook cực tiện ích trên điện thoại này đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích để sử dụng cho mình.

About bảo bao

Check Also

TOP 5 thủ thuật Fanpage Facebook hữu ích người dùng nên biết

Bạn đang sở hữu một Fanpage với hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu lượt like …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *