Dự án

Thiết kế website Tập đoàn Novaland

Được thành lập vào năm 1992, công ty Thành Nhơn (là tiền thân của công ty Novaland) khởi đầu bằng hoạt động sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản.
Tháng 11/2004, Công ty Novand với số vốn 350 tỷ đồng ra đời trên cơ sở hợp nhất các công ty thành viên chuyên đầu tư các khu dự án dân cư và kinh doanh khu biệt thự cho thuê.
Hiện nay, Novaland không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 1,200 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 5,000 tỷ đồng.

Link truy cập: http://novaland.com.vn.

Dưới đây là hình ảnh trang chủ của thiết kế website Tập đoàn Novaland:

thiết kế website novaland

Lĩnh vực chuyên gia

Thiết kế website bằng PHP

Tại www.thietkewebsitehcm.com, chúng tôi đã xây dựng một bộ mã nguồn được phát triển dựa trên framework CodeIgnitor với những đặc tính như:

Thiết kế website bằng ASP.NET

Thiết kế website bằng ASP.NET, một công nghệ lập trình web của Microsoft từ lâu đã là lựa chọn của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và thế giới.

Thiết kế website TP. HCM

Thiết kế website TP. HCM, tập trung phân khúc khách hàng cao cấp tại TP. HCM là một trong những chiến lược chủ đạo của thiết kế website hcm. Thiết kế webiste TP. HCM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng có vị trí địa lý phù hợp.