Home / Kiếm Tiền Online / Các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay (phần 1)

Các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay (phần 1)

kiếm tiền online hiện đã và đang rất phát triển ở Việt Nam vài năm trở lại đây. Trên thế giới thì hình thức kiếm tiền này đã phổ biến từ rất lâu rồi với muôn hình muôn vẻ như kiếm tiền từ quảng cáo PPC với Google Adsense, làm tiếp thị liên kết với các mạng quảng cáo như amazon hay clickbank, click quảng cáo hay khảo sát, upload, download kiếm tiền… Hình thức nào cũng có thể đem lại thu nhập hiệu quả nếu bạn kiên trì theo đuổi và vận dụng tư duy của mình để phát triển cách kiếm tiền online đó, không ai tự dưng đem bát cơm họ đang ăn mà chia sẻ với rất nhiều người, tôi cũng chỉ có thể hướng dẫn và tổng hợp các cách mà nhiều người đang làm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền từ các chương trình này nhưng không phải ai cũng làm được, thành công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào lòng kiên trì, quyết tâm cùng sự may mắn của bạn, cái gì cũng phải bỏ mồ hôi mới có thể thu được thành quả đúng ko, kiếm tiền trên mạng cũng vậy!

Sau đây tôi xin tổng hợp lại một số cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay mà các bạn ở Việt Nam hay tham gia:
Gõ Captcha kiếm tiền: Đây là hình thức kiếm tiền mang lại thu nhập hiệu quả tương đối nhưng rất vất vả cho bạn, bạn phải gõ 1000 dòng captcha xác nhận và sẽ được gần 1$. Tốc độ gõ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nếu bạn là người mới và ít tiếp xúc với máy tính thì 1 giờ chỉ gõ được 200 – 300 captcha, hoặc nếu bạn là pro captcha có thể lên tới 1500 thậm chị 2000 captcha 1 giờ.

captcha

(hình ảnh minh họa về phần mềm gõ captcha kiếm tiền)

Ưu điểm của hình thức này là không cần suy nghĩ, làm việc như một cái máy chỉ gõ và gõ, không cần trình độ, thu nhập không phải là thấp.
Nhược điểm là bạn phải ngồi máy tính quá nhiều và quá tập trung, không đơn thuần như là lướt web hay xem phim, nếu làm liên tục nhiều ngày bạn có thể mắc phải các chứng bệnh đau lưng, tự kỉ, toét mắt… và nhiều chứng bệnh khác do thời gian ngồi máy tính nhiều và phải tập trung cao độ. Ngoài ra mình cũng xin nói luôn với các bạn bản chất của hình thức gõ captcha kiếm tiền này là bạn trợ giúp các spammer đăng bài spam lên các website, diễn đàn, thực chất chúng ta đang giúp tạo ra “rác” trên internet.
Làm offer kiếm tiền: đây là hình thức kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi, suvey, khảo sát. Ở Việt Nam bạn có thể thấy VInaresearch là một website khảo sát tương tư. Nhưng nếu bạn làm ăn lương thiện thì số tiền kiếm được nó “bèo nhèo” và rất ít, chỉ đủ tiền cafe hàng ngày. Muốn kiếm được nhiều tiền bạn phải dùng các thủ thuật như fake IP, Proxy để thay đổi IP của mình thành các nước khác như Mỹ hay Canada.Vì sao phải như vậy? Bởi vì các khảo sát nước ngoài sẽ có giá rất cao so với Việt Nam, mặt bằng chung thu nhập người dân Mỹ cao hơn ta rất nhiều nên “phí” để trả cho họ cũng cao hơn, ta đang giả danh làm người Mỹ để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Các thủ thuật fake IP, dùng sock, proxy này rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều các trang web hướng dẫn trên mạng.

About bảo bao

Check Also

Kiếm tiền online – Cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời

Trong khi các hình thức kinh doanh truyền thống đang chững lại và trở nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *