Home / Kiếm Tiền Online / 6 Cách KIẾm TIỀN online bạn nên TÌM HIỂU và THAM GIA ngay

6 Cách KIẾm TIỀN online bạn nên TÌM HIỂU và THAM GIA ngay

Với 6 cách kiếm tiền online nhanh chóng và hiệu quả mình vừa chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn đã có những cái nhìn sâu sắc và cụ thể hơn kiếm tiền online
Sau một thời gian khá dài nghiên cứu và tìm hiểu các cách kiếm tiền online qua mạng mình đã tổng hợp và đúc kết các cách thức kiếm tiền online phổ biến và hiệu quả nhất dành cho các bạn yêu thích cách kiếm tiền này và đây thực sự là các cách mình thật sự khuyến khích và mong muốn mọi người tham gia. Bởi vì những hình thức đó không chỉ đem đến cho các bạn sự nổi tiếng mà còn đem lại nguồn thu nhập bền vững, lâu dài và không giới hạn. Bạn sẽ có thu nhập bao nhiêu mỗi tháng là tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Nhưng một điều chắc chắn là khả năng kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thể chứ không hề lừa đảo như mọi người thường nghĩ và website OhayTV đã, đang và sẽ đem đến cho bạn những lợi ích đó.
Vậy 6 cách kiếm tiền online siêu hiệu quả đó là gì?
1. Xây dựng một kênh youtube của riêng mình và kiếm tiền từ đó
5 Cách KIẾm TIỀN online bạn nên TÌM HIỂU và THAM GIA ngay
Nếu bạn là một người có tài năng thực sự và tự tin những video mình làm ra có khả năng thu hút nhiều người xem thì chắc chắn bạn nên bắt đầu tìm hiểu cách thức kiếm tiền này ngay bây giờ. Đó có thể là những vlog cá nhân như những vlogger nổi tiếng JV, Huyme, AnNguy hay những video thể hiện khả năng chơi đàn guitar, piano thiên bẩm của bạn,vv… Thế nào cũng được miễn là nó thu hút người xem và bạn sẽ chỉ cần ung dung ngồi uống cà phê và chờ tiền đổ về tài khoản của mình. Điều đầu tiên là hãy xây dựng một channel với phong cách của riêng mình, đăng ký google adsense và nếu được chấp thuận, google sẽ đặt quảng cáo trên video của bạn và chỉ với mỗi click vào quảng cáo từ người dùng bạn sẽ được google trả tiền. Thông thường sẽ là $0.5 đến $1.0 hoặc có thể nhiều hơn cho 1000 views. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký google adsense cho kênh youtube của mình tại đây. Một lưu ý là bạn nên xây dựng kênh youtube mang phong cách của riêng mình chứ đừng copy ở bất cứ đâu, nếu bị phát hiện bạn có thể bị khóa tài khoản tạm thời và nguy hiểm hơn và bị xóa vĩnh viễn.
2. Xây dựng trang web với chủ đề là thế mạnh của bạn và cho đặt quảng cáo trên đó
Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty, các doanh nghiệp có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Đương nhiên là có rồi phải không nào? Càng nhiều lượt truy cập vào trang web của bạn thì giá để đặt quảng cáo trên website của bạn càng cao, thu nhập có thể lên đến vài trăm đến vài ngàn đô la một tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là một trong những cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay.
Nếu bạn là một người giỏi về IT và tự tin những bài viết của mình sẽ thu hút được lượng độc giả lớn hãy lập ra một website với các thông tin về phần mềm, các thủ thuật máy tính mà người dùng quan tâm và cho đặt quảng cáo trên đó các quảng cáo về linh kiện điện tử, máy tính, vv… Chắc chắn sẽ rất hiệu quả đấy.
Nếu bạn cảm thấy việc quản trị một website là tương đối khó khăn và phức tạp thì có thể chuyển qua blog cá nhân với các chức năng tương tự không kém gì một website thông thường. Thậm chí với blog cá nhân bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách miễn phí và nhất là các bài viết trên blog luôn được google để mắt tới vì blogspot chính là sản phẩm của google. Bạn có thể tham khảo blogspot này để tìm hiểu về nội dung, cách thức xây dựng blogspot chuẩn SEO và cách đặt quảng cáo để kiếm tiền online trên blog của họ.

About bảo bao

Check Also

Kiếm tiền online – Cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời

Trong khi các hình thức kinh doanh truyền thống đang chững lại và trở nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *